Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery từ A-Z

Khi các ông lớn trên thị trường đặt đồ ăn như Now, GrabFood, Baemin đang bành trướng ở thị trường lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng thì Phu Quoc Delivery lại lựa chọn cho mình một cách riêng, chỉ phục vụ khách hàng tại Phú Quốc. Vậy nếu bạn là dân bản địa, kinh doanh lĩnh vực ăn uống tại hòn đảo này, việc đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng doanh thu online và tiếp cận tới khách hàng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu lợi ích và cách đăng ký bán hàng trên ứng dụng này ở bài viết dưới đây!

1. Phu Quoc Delivery là gì?

Phu Quoc Delivery là một dịch vụ giao đồ ăn uống, hàng hóa tận nơi chỉ áp dụng duy nhất tại  Phú Quốc. Ứng dụng giao hàng này mở rộng cho các đối tượng như nhà hàng, quán ăn, cafe, tạp hóa và cả hiệu thuốc,… Chỉ tập trung ở một khu vực, với đội ngũ tài xế “sành đường”, Phu Quoc Delivery là lựa chọn an toàn, tin cậy cho khách hàng du lịch đến quốc đảo này. 

bán hàng trên phú quốc delivery
Ứng dụng đặt giao đồ ăn chỉ có mặt tại Phú Quốc

Khách hàng chỉ việc tải app, lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mình muốn mua như thức ăn, đồ uống, sách vở hay thuốc men,.. Tất cả sẽ được tài xế ship tới tận nơi. 

2. Có nên đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery?

Công nghệ ngày một phát triển, việc bán hàng online vừa thuận tiện cho cả người mua và người bán. Chủ quán không cần mất thêm chi phí mở rộng mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ vẫn có thể tiếp cận đến nhiều lượt khách hàng hơn thông qua việc bán hàng trên các ứng dụng đặt hàng. Đặc biệt với những khách hàng đi du lịch tại Phú Quốc, họ sẽ có một ứng dụng đặt hàng uy tín để tìm hiểu sản phẩm dịch vụ sẽ thuận tiện, tránh trường hợp bị “gian thương” lừa gạt.

bán hàng trên ứng dụng
Kinh doanh trên ứng dụng giúp nhà hàng tiếp cận đến nhiều khách hơn

Với tiềm năng là hòn đảo phát triển du lịch bậc nhất Việt Nam. Phú Quốc thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Nhu cầu sử dụng nguyên liệu từ đó cũng lớn hơn nhiều. Do đó việc đăng ký bán hàng trên ứng dụng Phu Quoc Delivery sẽ giúp chủ thương hiệu gia tăng doanh thu, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thêm những lợi ích khi đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery như sau: 

  • Quảng bá, phủ sóng thương hiệu đến khách du lịch, khách bản địa tại Phú Quốc. 
  • Tham gia và nhận nhiều các chương trình khuyến mãi từ Phu Quoc Delivery.
  • Sử dụng đội ngũ giao hàng đông đảo, chuyên nghiệp làm tăng hình ảnh cho thương hiệu. 

Ứng dụng đặt hàng Phu Quoc Delivery vẫn luôn liên tục tối ưu giao diện đặt hàng, chính sách hỗ trợ cho người bán để xây dựng cộng đồng kinh doanh online phát triển tại hòn đảo này. 

3. Bán hàng trên Phu Quoc Delivery cần lưu ý những gì?

Hiện tại, Phu Quoc Delivery đang thu mức phí tư 15-20% tùy từng đối tác là nhà hàng, quán ăn hay hiệu thuốc, giặt là. Với chi phí này Phu Quoc Delivery giống các ứng dụng như GrabFood, Baemin,… chịu hoàn toàn phí hỗ trợ tài xế và các chương trình khuyến mãi quảng cáo, bảo trì website/ứng dụng.

Bán hàng trên Phu Quoc Delivery
Bạn cần tìm hiểu kỹ các chính sách chiết khấu của ứng dụng để kinh doanh thuận tiện

Ngoài ra để đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery, bạn cũng cần chuẩn bị các nội dung dưới đây: 

  • Chứng minh cửa hàng của bạn phải ở trong đảo Phú Quốc. 
  • Bản photo hoặc ảnh chụp CMND/CCCD/Passport mặt trước và sau rõ nét, ngày cấp không quá 15 năm.
  • Hình ảnh nhà hàng lúc đang hoạt động với yêu cầu: rõ nét, có bảng hiệu nhà hàng và địa chỉ
  • Chuẩn bị hình ảnh và thông tin thực đơn để đưa lên trên ứng dụng
  • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…
  • Làm thẻ ngân hàng, kết nối các đối tác ví điện tử để nhận chuyển doanh thu từ  Phu Quoc Delivery.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Baemin

4. Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery

Bước 1: Truy cập vào đường link sau đây: https://phuquocdelivery.com/vi/contact. Sau đó sẽ có một form đăng ký thông tin dành cho đối tác nhà hàng Phu Quoc Delivery hiện lên. Bạn điền đầy đủ thông tin nhà hàng của bạn vào nhé như: tên, số điện thoại, email, nội dung hợp tác,… sau khi điền xong bạn bấm “Gửi”.

Bước 2: Chờ phản hồi từ phía Phu Quoc Delivery.

Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ (nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị).

Bước 4: Nhận và ký kết hợp đồng hợp tác. 

Bước 5: Hợp tác và tiến hành bán hàng.

bán hàng trên phú quốc delivery
Đăng ký bán hàng qua ứng dụng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh sớm nhất có thể

Trường hợp chưa rành việc đăng ký qua form, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 0989756770 hoặc email: info@phuquocdelivery.com để được nhân viên hướng dẫn đăng ký nhanh nhất. 

Trên đây là các bước hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery cho chủ nhà hàng, café, trà sữa hiện đang kinh doanh tại đảo Phú Quốc. Chúc bạn kinh doanh thuận tiện hơn với kênh bán hàng online này.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button