Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Baemin

Các chủ nhà hàng, cafe có thể nhìn thấy lợi ích của việc bán hàng online trên các ứng dụng một cách rõ ràng bằng các con số. Nhất là ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát, các nhà hàng quán ăn luôn trong tình trạng phòng bị. Do vậy việc kết nối với các ứng dụng đặt đồ ăn là một trong những giải pháp phù hợp khi bạn chưa thể tự xây kênh bán hàng online. Dưới đây là lợi ích và các bước hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Baemin bạn có thể tham khảo. 

1. Baemin là gì?

Baemin là một ứng dụng giao đồ ăn của Woowa Brothers (Hàn Quốc). Vào tháng 5/2019 Baemin chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Ra đời sau các anh lớn như Delivery Now, GrabFood, GoFood nhưng Baemin cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường giao món của Việt Nam nhờ các chương trình quảng cáo khuyến mãi rầm rộ và tốc độ giao hàng đảm bảo.

Đăng ký bán hàng trên baemin
Baemin là ứng dụng giao đồ ăn mới nhất hiện nay

2. Lợi ích khi trở thành đối tác của Baemin

Không thể phủ nhận lợi ích từ việc bán hàng online qua các ứng dụng đặt hàng hiện nay. Chủ quán không cần mất thêm chi phí mở rộng mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ vẫn có thể tiếp cận đến nhiều lượt khách hàng hơn thông qua việc bán hàng trên các ứng dụng đặt hàng.

 Đã không ít cửa hàng thành công nhờ kinh doanh online. Đặc biệt mô hình kinh doanh qua ứng dụng này có thể “miễn dịch” với khó khăn mà Covid 19 gây ra. Điều này đáp ứng đúng nhu cầu thực tế khiến tất cả các nhà hàng, quán ăn cần chuyển dịch sang mô hình kinh doanh qua ứng dụng này. 

Đăng ký bán hàng trên baemin
Bán hàng trên ứng dụng giúp thương hiệu tăng doanh thu online

Ngoài ra khi đăng ký bán hàng trên Baemin, cửa hàng của bạn còn: 

  • Quảng bá, phủ sóng thương hiệu đến hàng triệu người dùng.
  • Tham gia và nhận nhiều các chương trình khuyến mãi từ Baemin.
  • Tận dụng đội ngũ giao hàng đông đảo, chuyên nghiệp đảm bảo dịch vụ cho nhà hàng. 

Hướng đến nhu cầu ăn uống healthy, Baemin không ngừng cho ra mắt các sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Các thiết bị bán hàng như cốc, hộp,đũa,… đi kèm từ đó cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Các quảng cáo khuyến mãi cũng hướng đến các cửa hàng bán đồ ăn tốt cho sức khỏe khách hàng.

3. Bán hàng trên Baemin có mất phí chiết khấu không?

Câu trả lời là có. Hiện tại, Baemin đang thu mức phí là 25% dành cho mọi đối tác nhà hàng, quán ăn, quán café, trà sữa. Cứ mỗi đơn hàng được giao cho khách hệ thống tự động trừ 25% trên tổng hóa đơn. Ngoài ra Baemin có đề xuất chương trình khuyến mãi cùng thương hiệu, mức thỏa thuận sẽ tùy thuộc nội dung và thời gian thực hiện. 

Đăng ký bán hàng trên Baemin
Baemin chiết khấu 25% trên tổng doanh số bán hàng

 

Về thủ tục để đăng ký bán hàng trên Baemin, bạn cần chuẩn bị những hạng mục dưới đây: 

  • Bản photo hoặc ảnh chụp CMND/CCCD/Passport mặt trước và sau rõ nét, ngày cấp không quá 15 năm.
  • Hình ảnh mặt tiền nhà hàng lúc đang hoạt động với yêu cầu: rõ nét, có bảng hiệu nhà hàng và địa chỉ.
  • Chuẩn bị thực đơn không quá 30 món và hình ảnh món ăn.
  • Đồ uống có độ cồn không quá 15 độ.
  • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…

Đọc thêm: 5 tuyệt chiêu tối ưu công suất nhà hàng để kinh doanh hiệu quả

4. Các bước đăng ký làm đối tác của Baemin

Bước 1: Truy cập vào đường link sau đây: https://bit.ly/3mF2e76. Điền đầy đủ thông tin: tên cửa hàng, số điện thoại, email, thành phố, quận,… sau khi điền xong bạn bấm “Tiếp”.

Bước 2: Chờ phản hồi từ phía Baemin.

Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ (nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị).

Bước 4: Nhận và ký kết hợp đồng hợp tác. 

Trường hợp phải đợi lâu do số lượng đối tác đăng ký lớn bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài 1900 3090 hoặc mail: hotronhahang@baemin.vn để được hướng dẫn đăng ký nhanh nhất. 

Với những thông tin cung cấp ở trên, chúc bạn nhanh chóng trở thành đối tác bán hàng của Baemin để tăng doanh thu online sớm nhất có thể. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button