Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Vietnammm nhanh chóng

Nhắc đến các ứng dụng đặt đồ ăn online, những người kinh doanh lâu năm không thể bỏ qua cái tên Vietnammm. Đây là một trong những ứng dụng có mặt sớm nhất, với nhiều chính sách chiết khấu, chương trình hỗ trợ cho người dùng. Dưới đây là cách thức để bạn kết nối và đăng ký bán hàng trên Vietnammm giúp tăng doanh thu online cho thương hiệu của mình.

1. Vietnammm là gì? 

Vietnammm.com là sàn giao dịch thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Việt Nam MM, được vận hành bởi trụ sở chính của tập đoàn Takeaway.com Central Core B.V. Đây là trang web cung cấp dịch vụ đặt và giao thức ăn/thức uống trực tuyến cho các nhà hàng, café, trà sữa. Đáp ứng nhu cầu mua bán online ở thời điểm hiện tại. 

đăng ký bán hàng trên vietnammm
Vietnammm là ứng dụng đặt đồ ăn online

Điều đặc biệt trong cái tên của ứng dụng giao đồ ăn này là có thêm hai phụ âm “mm” đặt sau từ Vietnam mang đến một dấu ấn rất riêng. Nó có nghĩa là “măm măm” – từ tượng âm mà chúng ta thường sử dụng để chỉ một món ăn siêu ngon theo một cách trìu mến, gần gũi.

2. Nên hay không nên đăng ký bán hàng trên Vietnammm?

Không thể phủ nhận lợi ích từ việc bán hàng online qua các ứng dụng đặt hàng hiện nay. Ngoài những lợi ích rõ ràng mà bạn có thể nhìn thấy như: Kinh doanh thuận tiện, tăng đơn online, giảm chi phí thuê mặt bằng,… thì Vietnammm còn mang đến nhiều giá trị cho khách hàng hơn thế khi:

  • Không ngừng bảo trì, nâng cấp và tối ưu ứng dụng đặt hàng, giúp đối tác và người dùng yên tâm sử dụng. 
  • Tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm bằng những đáng giá từ phía khách hàng, ưu tiên yếu tố chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của những cửa hàng có mặt trên ứng dụng.
  • Tăng tốc độ giao hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ của đối tác cũng như thương hiệu Vietnammm.
  • Hỗ trợ phí duy trì cửa hàng, thường xuyên có những khuyến mãi kích thích chi tiêu khách hàng.
đăng ký bán hàng trên Vietnammm
Bán hàng trên Vietnammm giúp bạn gia tăng doanh thu online

Để cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng đặt đồ ăn phổ biến hiện nay như Now, Beamin, GrabFood,… Vietnammm cũng liên tục cho ra mắt những gói hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ chủ quán kinh doanh, liên tục nâng cấp dịch vụ của mình mỗi ngày. 

3. Mức chiết khấu của Vietnammm là bao nhiêu? 

Hiện Vietnammm đang thu mức chiết khấu từ 20-25%, với phí này Vietnammm dùng để chi trả các loại phí bảo trì website, phí ship cho tài xế và hỗ trợ thương hiệu. Khi mở gian hàng trên Vietnammm bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây để bắt đầu bán hàng: 

  • Chụp ảnh món ăn để làm menu điện tử
  • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…
  • Có máy POS Android để nhận đơn hàng
  • Đảm bảo đồ ăn đạt chất lượng, luôn giao đúng giờ
  • Kết nối với ngân hàng để nhận tiền từ quá trình bán hàng online
đăng ký bán hàng trên vietnammm
Việc bán hàng trên Vietnammm cũng có nhiều hạn chế so với các ứng dụng đi đầu hiện nay

Mặc dù là một trong những ứng dụng đặt giao hàng phát triển lâu, nhưng nếu so sánh với các ứng dụng dẫn đầu thị trường hiện nay như Now, GrabFood, Baemin thì Vietnammm đang có những bước tiến chậm. Tuy nhiên đây vẫn là kênh bán hàng phổ biến được nhiều những khách hàng nước ngoài sử dụng tại Việt Nam bởi sự quen thuộc.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Now

4. Hướng dẫn tạo kênh bán hàng trên Vietnammm

Bạn có thể đăng ký bán hàng trên Vietnammm bằng hai cách như sau: 

Cách 1: Đăng ký trực tiếp

Liên hệ trực tiếp văn phòng của Vietnammm tại địa chỉ: Lầu 02, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: (+84) 2873050779 hoặc Email: info@vietnammm.com để đăng ký trở thành đối tác. 

Cách 2: Đăng ký trên Website

Đăng ký trở thành đối tác của Vietnammm trên Website của thương hiệu. Truy cập vào link website dưới đây để thực hiện thao tác: https://www.vietnammm.com/dang-ky

đăng ký bán hàng trên Vietnammm
Đăng ký bán hàng trên Vietnammm để hỗ trợ hoạt động kinh doanh sớm nhất

Sau khi đã truy cập website đăng ký bán hàng, bạn chỉ cần thực hiện đúng từng thao tác như hướng dẫn, sau đó đợi nhân viên của Vietnammm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục kết nối. 

Chúc bạn nhanh chóng mở gian hàng trên các ứng dụng để tăng doanh thu online, giải quyết phần nào khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button